Khu công nghiệp Prodezi Long An

Chính phủ chấp thuận đầu tư dự án Khu công nghiệp Prodezi quy mô 400ha tại Long An

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành đã ký Quyết định số 506/QĐ-TTg ngày 23/4/2022 chấp thuận chủ trương đầu tư dự án xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Prodezi tại tỉnh Long An. Quyết định này đồng thời chấp thuận Công ty cổ phần Prodezi Long An làm chủ đầu tư dự án.
khu cong nghiep prodezi
Khu công nghiệp Prodezi

Khu công nghiệp Prodezi có quy mô và vốn đầu tư lớn

Dự án Khu công nghiệp Prodezi sẽ được xây dựng trên diện tích 400ha, nằm trên địa bàn xã Lương Hòa và xã Tân Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Đây là dự án có quy mô lớn với tổng vốn đầu tư lên tới 4.604 tỷ đồng, trong đó vốn góp của Prodezi Long An là 800 tỷ đồng. Dự án LA Home rỗng 101 ha cũng nằm trong Dự án Khu công nghiệp Prodezi này.
Với định hướng thu hút đầu tư vào lĩnh vực công nghiệp, dự án Khu công nghiệp Prodezi hứa hẹn sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Long An nói riêng và khu vực phía Nam nói chung.

Prodezi Long An cam kết đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án

Theo quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, dự án Khu công nghiệp Prodezi có thời hạn hoạt động trong vòng 50 năm kể từ ngày 23/4/2022. Prodezi Long An cam kết sẽ triển khai xây dựng dự án trong vòng 60 tháng sau khi được Nhà nước bàn giao đất.
Tien do Khu cong nghiep Prodezi Long An
Tiến độ Khu công nghiệp Prodezi Long An
UBND tỉnh Long An yêu cầu Prodezi Long An phải tuân thủ đúng các quy định về tiến độ góp vốn, đảm bảo việc thực hiện dự án đúng pháp luật về đất đai. Tỉnh cũng giao Ban Quản lý Khu kinh tế phối hợp với các sở ngành hỗ trợ nhà đầu tư trong công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng để đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án.

Phát triển hạ tầng xã hội, chăm lo đời sống người lao động

Trong quá trình xây dựng và vận hành Khu công nghiệp Prodezi, chủ đầu tư cần có giải pháp hỗ trợ, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động. UBND tỉnh Long An đề nghị Prodezi Long An xây dựng nhà ở, công trình văn hóa, thể thao dành cho công nhân, đồng thời tạo việc làm, đào tạo nghề cho người dân bị ảnh hưởng bởi dự án.
Việc triển khai dự án phải gắn liền với bảo vệ môi trường và phát triển bền vững. Chủ đầu tư cần áp dụng công nghệ hiện đại, thân thiện môi trường, sử dụng hiệu quả tài nguyên, đảm bảo môi trường sống lành mạnh cho người dân.Bài viết này cung cấp vận chuyển miễn phí trên đủ điều kiện Face mask sản phẩm, hoặc mua trực tuyến và nhận hàng tại cửa hàng ngay hôm nay tại Phòng Y tế

Khu công nghiệp Prodezi sẽ tạo đà phát triển cho tỉnh Long An

Năm 2022, tỉnh Long An đã thu hút nhiều dự án đầu tư hạ tầng khu công nghiệp quy mô lớn như: KCN Tandoland, KCN Lộc Giang KCN Prodezi. Điều này cho thấy sức hấp dẫn của Long An đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Khu cong nghiep Prodezi se tao da phat trien cho tinh Long An
Khu công nghiệp Prodezi sẽ tạo đà phát triển cho tỉnh Long An
Với lợi thế về vị trí địa lý, nguồn nhân lực dồi dào và chi phí đầu tư hợp lý, Long An đang dần khẳng định vị thế là điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp công nghiệp, góp phần thúc đẩy kinh tế vùng và cả nước.
Dự án Khu công nghiệp Prodezi với quy mô 400ha không chỉ là cú hích cho sự phát triển công nghiệp của Long An mà còn tạo ra hàng nghìn việc làm, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. Đây sẽ là động lực quan trọng để tỉnh Long An bứt phá, trở thành trung tâm kinh tế năng động của khu vực Tây Nam Bộ trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *