Lễ khởi công dự án đường Lương Hòa – Bình Chánh

Lễ khởi công dự án đường Lương Hòa – Bình Chánh: Động lực phát triển cho vùng đô thị phía Bắc Long An

Ngày 27/04/2024, dự án đường Lương Hòa – Bình Chánh do Công ty Cổ phần Tandoland và Công ty Cổ phần Prodezi Long An đầu tư đã chính thức khởi công tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Lễ khởi công có sự tham dự của lãnh đạo các đơn vị chủ đầu tư, nhà thầu Coteccons và chính quyền địa phương.

Le khoi cong du an duong Luong Hoa Binh Chanh 1
Lễ khởi công dự án đường Lương Hòa – Bình Chánh: Động lực phát triển cho vùng đô thị phía Bắc Long An

Tuyến đường trọng điểm kết nối liên vùng

Dự án đường Lương Hòa – Bình Chánh có chiều dài 4,5km, kết nối từ ĐT830 đến ranh huyện Bình Chánh với tổng vốn đầu tư 1.250 tỷ đồng. Đây là công trình hạ tầng quan trọng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Long An, tạo liên kết vùng giữa Long An và TP.HCM.

Le khoi cong du an duong Luong Hoa Binh Chanh 4
Lễ khởi công dự án đường Lương Hòa – Bình Chánh

Động lực phát triển cho thị trường bất động sản Bến Lức

Sự ra đời của tuyến đường Lương Hòa – Bình Chánh được kỳ vọng sẽ là động lực thu hút đầu tư vào huyện Bến Lức, thúc đẩy phát triển các khu đô thị mới như dự án LA Home….Nằm ngay mặt tiền tuyến đường này, LA Home hứa hẹn trở thành dự án đô thị đẳng cấp với hạ tầng giao thông thuận lợi, kết nối nhanh chóng đến TP.HCM và các khu vực lân cận.Bài viết được tài trợ Hãy tìm thứ gì đó dành cho mọi người trong bộ sưu tập tất đầy màu sắc, tươi sáng và phong cách của chúng tôi. Mua riêng lẻ hoặc theo gói để thêm màu sắc cho trang phục của bạn sock ngăn kéo!

Le khoi cong du an duong Luong Hoa Binh Chanh 2
Lễ khởi công dự án đường Lương Hòa – Bình Chánh

Sự hợp tác bền chặt giữa chủ đầu tư và nhà thầu

Đại diện Coteccons – đơn vị thi công dự án – khẳng định sẽ đưa các nguồn lực tốt nhất để đảm bảo tiến độ, chất lượng và an toàn cho công trình. Đây cũng là minh chứng cho sự hợp tác bài bản và cam kết vững chắc giữa Coteccons và chủ đầu tư Prodezi, tạo tiền đề cho những dự án tiềm năng trong tương lai.

Le khoi cong du an duong Luong Hoa Binh Chanh 3
Lễ khởi công dự án đường Lương Hòa – Bình Chánh

Với tầm nhìn và định hướng phát triển đúng đắn, tuyến đường Lương Hòa – Bình Chánh và khu đô thị LA Home hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản Long An, mang đến cơ hội an cư và đầu tư hấp dẫn cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *